Nhà xưởng, quán cafe không gian mở, nhà hàng, khách sạn… bạn muốn tạo cho khách hàng có một cảm giác tuyệt vời và thoải mái những không biết chọn những phụ kiện như quạt hơi nước, máy làm mát ở đâu cho tốt và giá cả phù hợp.

Okbuy.vn sẽ đáp ứng những nhu cầu này của bạn, với đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn và thi công lắp đặt, chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều hệ thống xưởng, quán cafe và nhà hàng. Máy làm mát bên chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường Sài gòn hiện nay. Máy làm mát công nghiệp hoạt động với hiệu quả cao, luồng gió mạnh nhẹ và đảo chiều tùy theo nhu cầu người sử dụng và đặc biệt công suất tiêu điện rất thấp do được áp dụng công nghệ Nhật Bản.

Quạt hơi nước làm mát không khí nhờ sự phun hơi lạnh ra ngoài chứ không phải hơi nước. Bơm của mát làm mát sẽ bơm lên và tưới vào những phông giấy được lắp đặt ở 3 mặt và nó sẽ chặn nước không cho bay ra ngoài mà được đẩy chỉ là hơi không khí đã được làm lạnh bên trong và đẩy trực tiếp vào không gian sẽ làm nhiệt độ giảm nhanh chóng và bảo vệ thiết bị xung quanh.

Hệ thống cấm thoát nước cho quạt hơi nước được áp dụng một là bạn chủ động hoặc có thể lắp ráp thêm hệ thống tự cung cấp nước khi nào hết nước bơm sẽ tự động bơm vào bồn và hoạt động với công suất tối đa. Hãy đến showroom của chúng tôi để có thể tự xem và đánh giá chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ưng ý với sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thi công và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

Logged in as: Anonymous (VIEWER)
start.txt · Last modified: 2016-06-30 04:49 by okbuy
 
Recent changes RSS feed Donate Powered by PHP Valid XHTML 1.0 Valid CSS Driven by DokuWiki